Bật mí 3 vị trí massage trên cơ thể giúp giảm cân

Lượt xem: 1247

3 vị trí massage trên cơ thể giúp giảm cân mà không cần bỏ thời gian tập luyện không phải ai cũng biết đến. Hãy cùng nhau tìm hiểu thông tin ở bài viết dưới đây chúng tôi chia sẻ đến chị em cụ thể hơn về vấn đề này.

Bật mí 3 vị trí massage trên cơ thể giúp giảm cân

Mong muốn sở hữu được vóc dáng thon gọn luôn là niềm ao ước của chị em phụ nữ. Mọi người luôn tìm kiếm đến những giải pháp giảm cân khác nhau để nhanh chóng loại bỏ được lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể. 3 vị trí massage trên cơ thể giúp giảm cân không phải ai cũng biết đến dưới đây chúng tôi chia sẻ đến mọi người:

Vị trí mặt

Massage trên mặt cũng là một trong những mẹo hay để có thể giúp chị em kìm hãm được tình trạng tăng cân. Mẹo này được thực hiện như sau:

Bật mí 3 vị trí massage trên cơ thể giúp giảm cân 1

Vị trí mặt

Vị trí: điểm vàng thực hiện massage ở mặt chính là vùng da giữa môi trên và mũi – vùng nhân trung. Thực hiện phương pháp này có tác dụng làm giảm stress, giảm được tình trạng thèm ăn và tạo cảm giác no giả giúp bạn giảm cân hiệu quả.

Tiến hành dùng ngón tay ấn nhẹ lên vùng nhân trung. Tiếp đến massage nhẹ nhàng theo đường vòng tròn, ngày 2 lần và mỗi lần thực hiện 5 phút.

Massage vùng tay

Tiến hành xác định vị trí để tiến hành massage: mặt phía trong của khuỷu tay. Thực hiện phương pháp này nhằm làm nóng cơ thể, khi nhiệt độ cơ thể cao hơn mức bình thường dẫn đến giải phóng năng lượng. Đồng thời, khiến mọi người có thể tiêu hao được năng lượng và calo, có tác dụng nhất định trong việc giảm cân hiệu quả.

Bật mí 3 vị trí massage trên cơ thể giúp giảm cân 2

Massage vùng tay

Massage tay giảm cân để giảm cân được tiến hành thực hiện như sau: dùng tay ấn nhẹ mặt trong khủy tay. Tiến hành nhẹ nhàng massage theo hướng vòng tròn như với mặt. Thực hiện 2 – 3 lần/ ngày, hãy dành 1 phút để thực hiện phương pháp này.

Massage vùng chân giảm cân

Vị trí cần massage là phần dưới đầu gối. Thực hiện massage vùng này có tác dụng thúc đẩy được quá trình trao đổi chất diễn ra thường xuyên. Theo như đánh giá của các chuyên gia bạn có thể giảm được khoảng tầm 400 – 500 gam Calo/ tuần.

Bật mí 3 vị trí massage trên cơ thể giúp giảm cân 3

Massage vùng chân giúp cơ thể giảm cân

Cách thực hiện như sau: Thực hiện massage theo đường vòng tròn vào mỗi buổi tối. Mỗi bên thực hiện 9 lần và thời gian khoảng 5 phút.

Một số lưu ý khi thực hiện massage trên cơ thể giúp giảm cân

Để thực hiện 3 vị trí massage trên cơ thể giúp giảm cân mang lại hiệu quả tối ưu và không gây hại cho sức khỏe mọi người cần phải lưu ý một số vấn đề sau:

  • Lưu ý không nên thực hiện cách này ngay trước khi đi ngủ. Bởi nó sẽ gây cho bạn tình trạng mất ngủ.
  • Trong quá trình tiến hành massage chị em nên dùng ngón tay ấn nhẹ nhàng để mạch máu được lưu thông tốt hơn.
  • 3 vị trí massage trên cơ thể giúp giảm cân đây chỉ là một trong những biện pháp giúp hỗ trợ giảm cân hiệu quả. Bởi vậy, không có tác dụng thay thế hoàn toàn cho ăn kiêng và luyện tập.

Những thông tin chúng tôi cung cấp trên đã bật mí cho mọi người được biết đến 3 vị trí massage trên cơ thể giúp giảm cân hiệu quả và an toàn. Cần duy trì thói quen thực hiện đều đặn mỗi ngày, đồng thời cần có chế độ ăn uống và ngủ nghỉ khoa học.

Liên hệ với chúng tôi