Trẻ hóa da nâng cơ mặt xóa nhăn với công nghệ HIFU Ultra 3S

Lượt xem: 1247

Trẻ hóa da nâng cơ mặt xóa nhăn với công nghệ HIFU Ultra 3S là một trong những phương pháp giúp chị em có thể sở hữu được làn da trẻ trung và căng tràn sức sống. Để biết thêm những thông tin liên quan đến công nghệ làm đẹp trẻ hóa da nâng cơ mặt xóa nhăn với công nghệ HIFU Ultra 3S ở bài viết dưới đây.

Công nghệ HIFU là gì?

HIFU có nghĩa là sóng siêu âm hội tụ cường độ cao, HIFU là từ viết tắt của High Intensity Focus Ultrasound. Trẻ hóa làn da bằng công nghệ này mang lại sự an toàn, không tiến hành phẫu thuật cắt rạch nên mọi người có thể an tâm.

Trẻ hóa da nâng cơ mặt xóa nhăn với công nghệ HIFU Ultra 3S 1

Công nghệ HIFU Ultra 3S là gì?

Phương pháp làm đẹp này được FDA Mỹ chứng nhận nằm 2009 về mức độ an toàn và hiệu quả trong quy trình chăm sóc da mặt và nâng cơ chảy xệ.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ HIFU Ultra 3S

Trẻ hóa da nâng cơ mặt xóa nhăn với công nghệ HIFU Ultra 3S hiện nay rất phổ biến và được các trung tâm thẩm mỹ đưa vào để phục vụ nhu cầu của chị em phụ nữ. Phương pháp làm đẹp này với những ưu điểm vượt trội như sau:

Đối tượng áp dụng đa dạng

Trẻ hóa da nâng cơ mặt xóa nhăn với công nghệ HIFU Ultra 3S 2

Da bị lão hóa

Trẻ hóa da nâng cơ mặt xóa nhăn với công nghệ HIFU Ultra 3S áp dụng hiệu quả đối với những đối tượng như: phụ nữ bị lão hóa da tự nhiên, cơ da bị chùng nhão bẩm sinh. Hay những trường hợp da nhăn do tác động bên ngoài như: mụn, thay đổi Hor – mon,…

Công nghệ thực hiện vượt trội

Trẻ hóa da nâng cơ mặt xóa nhăn sử dụng công nghệ HIFU Utra bằng sóng siêu âm hội tụ. Nhằm mang đến hiệu quả cao, mức nhiệt độ tối ưu nhất cho việc sản sinh ra Collagen và Elastin tác động chính xác đến vùng da cần điều trị.

Phương pháp làm đẹp này không tiến hành phẫu thuật

HIFU sử dụng sóng siêu ân hội tụ để điều chỉnh chính xác được cường độ tác động phù hợp đến từng vùng da khác nhau với mức độ chính xác cao. Quá trình thực hiện mang lại làn da căng đầy, mịn màng mà không cần phải sử dụng đến dao kéo.

Kết quả duy trì ổn định lâu dài

Áp dụng phương pháp làm đẹp này có khả năng sản sinh Collagen của HIFU kéo dài từ 6 – 24 tháng. Trẻ hóa da nâng cơ mặt xóa nhăn với công nghệ HIFU Ultra 3S sẽ mang lại kết quả rõ rệt sau khoảng 2 – 3 tháng sau lần thực hiện đầu tiên.

Trẻ hóa da nâng cơ mặt xóa nhăn với công nghệ HIFU Ultra 3S 3

Kết quả duy trì ổn định lâu dài về sau

Mức độ an toàn cao

Công nghệ làm đẹp HIFU Ultra 3S phát ra năng lượng trong một thời gian cực ngắn. Bởi vậy, không mang lại cảm giác đau đơn hay khó chịu khác cho mọi người trong suốt quá trình thực hiện. Đồng thời, không gây dị ứng, phù nền như những phương pháp truyền thống khác.

Quy trình thực hiện trẻ hóa da bằng công nghệ HIFU Ultra 3S

Thực hiện trẻ hóa da bằng công nghệ HIFU Ultra 3S đạt theo tiêu chuẩn Hàn Quốc. Quy trình thực hiện được tiến hành theo các bước cụ thể như sau:

Trẻ hóa da nâng cơ mặt xóa nhăn với công nghệ HIFU Ultra 3S 4

Tìm hiểu về quy trình thực hiện trẻ hóa da với công nghệ HIFU Ultra 3S

  • Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám và xác định được tình trạng lão hóa da. Xác định được những nguyên nhân gây lão hóa da.
  • Bước 2: Tiến hành làm sạch da, loại bỏ được những bụi bẩn và tế bào chết trên da hiệu quả.
  • Bước 3: Đi Gel lạnh trên da và tiến hành gây tê vùng da cần điều trị. Nhằm mang lại cảm giác an tâm và không gây đau đớn cho mọi người.
  • Bước 4: Tiến hành trị liệu bằng công nghệ HIFU Ultra 3S.

Tùy vào từng tình trạng da của bệnh nhân các bác sĩ sẽ điều trị bằng 3 đầu điều trị với mức độ năng lượng khác nhau. Hiện nay, có 3 đầu điều trị tác động vào 3 lớp da cơ bản như sau: đầu 4.5mm, đầu 3.0mm và đầu 1.5mm.

  • Bước 5: Bôi kem tái tạo da.

Lưu ý: Kết quả thực hiện còn phù thuộc vào tình trạng da và cơ địa của mỗi khách hàng.

Trẻ hóa da nâng cơ mặt xóa nhăn với công nghệ HIFU Ultra 3S tự tin mang lại cho chị em phụ nữ một làn không tuổi, lưu giữ được nét đẹp thanh xuân bền lâu. Nên tìm đến những địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được các bác sĩ hỗ trợ thăm khám và có hướng trị liệu an toàn nhất.

Liên hệ với chúng tôi