Điều trị nhạy cảm giảm kích ứng với lupin extract

Lượt xem: 1247

Điều trị nhạy cảm giảm kích ứng với lupin extract được áp dụng thành công mang lại làn da khỏe mạnh và tươi sáng cho bạn. Hiện nay, đây cũng là một trong những phương pháp đã áp dụng phổ biến và được các tín đồ thẩm mỹ tại Việt Nam yêu thích. Để hiểu hơn về kỹ thuật điều trị nhạy giảm kích ứng với lupin extract, mời bạn theo dõi các thông tin dưới đây.

Làn da của con người vốn rất mỏng và dễ nhạy cảm. Trước những tác động của các yếu tố bên ngoài tự nhiên, làn da của chúng ta ít nhiều bị tổn hại. Vì vậy, để hạn chế thương tổn cho da và luôn sở hữu làn da săn chắc, mịn màng, chị em nên thực hiện điều trị nhạy cảm giảm kích ứng với lupin extract.

Nguyên nhân khiến da nhạy cảm và dễ kích ứng

Thứ nhất, yếu tố di truyền và tuổi tác chính là một trong những nguyên nhân khiến da da nhạy và dễ bị kích ứng. Theo thời gian, da dần mất đi sự đàn hồi, khả năng trao đổi chất và không thể tự bảo vệ mình trước các tác nhân gây hại từ môi trường.

Điều trị nhạy cảm giảm kích ứng với lupin extract 1

Da dễ bị thương tổn dưới những tác động của môi trường

Thứ 2, cuộc sống cùng những tress căng thẳng, mệt mỏi kéo dài hình thành nên những thói quen thiếu lành mạnh khiến da nhanh chóng bị lão hóa.

Thứ 3, ảnh hưởng của môi trường như khói bụi, rác thải, hóa chất cùng với việc lạm dụng sản phẩm dưỡng da và chế độ chăm sóc da không đúng cách khiến làn da càng ngày càng tệ hại.

Thứ 4, bên cạnh các nguyên nhân trên, một cơ thể thiếu chất hoặc đang mắc phải các bệnh lý cũng chính là nguyên nhân khiến da nhạy cảm và dễ bị kích ứng.

Điều trị nhạy cảm giảm kích ứng với lupin extract

Giới thiệu công nghệ điều trị

Điều trị nhạy cảm giảm kích ứng với lupin extract là công nghệ làm đẹp da thông qua sự hỗ trợ của tia sáng laser kết hợp với quá trình chăm sóc da chuyên nghiệp giúp đưa các dưỡng chất thiết yếu vào sâu trong da, làm giảm các dấu hiệu dị ứng và tăng cường vẻ đẹp cho làn da.

Điều trị nhạy cảm giảm kích ứng với lupin extract 2

Điều trị nhạy cảm giảm kích ứng với lupin extract cho da khỏe mạnh*

Với phương pháp này, chuyên viên sử dụng năng lượng ánh sáng tác động trực tiếp vào da, tấn công và giải quyết các vấn đề khiến da nhạy cảm và dễ kích ứng như mụn, da sần, mẩn đỏ… giúp da trở về với trạng thái ban đầu. Đồng thời, năng lượng ánh sáng làm kích thích cơ thể sản sinh hệ thống collagen, tăng cường kết cấu bên trong giúp da khỏe mạnh, tăng đàn hồi và sức đề kháng để da chống lại các dị nguyên.

Các thao tác thực hiện

Cũng như các dịch vụ làm đẹp da khác, điều trị nhạy cảm giảm kích ứng với lupin extract được tiến hành theo quy trình chuẩn bao gồm các bước:

Điều trị nhạy cảm giảm kích ứng với lupin extract 3

Áp dụng làm đẹp da với công nghệ hiện đại

Bước 1: Làm sạch da mặt với sữa rửa mặt chuyên dụng thích hợp với tính chất mỗi loại da để lấy đi những bụi bẩn, bã nhờn cho lỗ chân lông khô thoáng.

Bước 2: Sử dụng ánh sáng sinh học không gây xâm lấn để kích thích, củng cố cấu trúc bên trong da, giúp da khỏe mạnh, rắn chắc hơn.

Bước 3: Đắp mặt nạ đặc trị cho da dễ dị ứng. Cách này giúp tăng sức đề kháng và bổ sung thêm các dưỡng chất cần thiết cho da, giúp da mịn màng hơn.

Bước 4: Cho khách hàng uống thuốc, bôi thuốc dưỡng và vitamin để bảo vệ thêm một lần nữa. Kết quả quá trình điều trị, chuyên viên làm đẹp chia sẻ cách chăm sóc da tại nhà.

Điều trị nhạy cảm giảm kích ứng với lupin extract 4

Mặt nạ đặc trị cho da thêm sáng và khỏe

Điều trị nhạy cảm giảm kích ứng với lupin extract giúp khôi phục da trạng thái bình thường, tăng sức đề kháng, khỏe mạnh hơn, đồng thời cho bạn làn da khỏe mạnh, sáng hồng. Để thực hiện phương pháp này, bạn có thể trực tiếp tới viện thẩm mỹ chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Liên hệ với chúng tôi