Đội ngũ Bác sỹ – Kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Lượt xem: 1247

Đội ngũ Bác sỹ – Kỹ thuật viên chuyên nghiệp – Song song với việc đầu tư hoàn thiện hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị – công nghệ hiện đại, Viện Thẩm Mỹ Belia tập trung phát triển đội ngũ bác sỹ và kĩ thuật viên trình độ cao và dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, chăm sóc & điều trị làn da chuyên sâu mang lại sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho Quý khách hàng.

spa-8

Nhiều năm hoạt động và đồng hành cùng khách hàng trên hành trình chinh phục vẻ đẹp tự nhiên, Viện Thẩm Mỹ Belia luôn đề cao tầm quan trọng của đội ngũ bác sỹ và kỹ thuật viên thẩm mỹ. Bởi họ chính là yếu tố quyết định chất lượng dịch vụ chăm sóc làn da và sự an toàn của khách hàng.

spa-7

Đội ngũ bác sỹ và kỹ thuật viên tại Belia đều được đào tạo bài bản về kiến thức, kỹ thuật chăm sóc & điều trị da chuyên sâu. Hơn nữa, họ đã có thời gian dài làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ nên vốn kinh nghiệm vô cùng phong phú và tay nghề đạt mức điêu luyện.

spa-9

Hơn thế nữa, chúng tôi thường xuyên tạo điều kiện để đội ngũ kỹ thuật viên tham gia các khoá đào tạo nâng cấp tay nghề và chăm sóc da chuyên sâu cùng Chuyên gia mang đến cho khách hàng những liệu trình điều trị chất lượng nhất. Bên cạnh đó, lãnh đạo Viện Thẩm Mỹ Belia liên tục kiểm tra chuyên môn của kỹ thuật viên để đánh giá chính xác kỹ năng nghiệp vụ cũng như tâm huyết với nghề, từ đó hoàn chỉnh đội ngũ nhân viên thực sự ưu tú và chuyên nghiệp.

spa-10

Đến với Viện Thẩm Mỹ Belia, quý khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên viên tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về phương pháp làm đẹp cũng như kiến thức chăm sóc da bổ ích. Đặc biệt, đội ngũ Bác sỹ cùng kỹ thuật viên sẽ thăm khám và xác định liệu trình chăm sóc & điều trị làn da phù hợp nhất với từng khách hàng.

Đừng ngần ngại – Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biến ước mơ về một làn da trắng đẹp tự nhiên và thân hình quyến rũ thành sự thật nhé!

Liên hệ với chúng tôi