Giảm béo RF đa cực

Lượt xem: 1247

Giảm béo RF đa cực – Là phương pháp được nhiều trung tâm Spa, bệnh viện thẩm mỹ đưa vào để phục vụ nhu cầu của chị em phụ nữ. Thực hiện theo công nghệ Thermagic Lift đơn cực không làm xâm lấn và không để lại những biến chứng khác về sau nên mọi người có thể an tâm.

Giảm béo RF đa cực là như thế nào?

Sự phát triển của công nghệ đã cho ra đời các phương pháp thẩm mỹ; làm đẹp khác nhau để phục vụ nhu cầu cho chị em phụ nữ. Phương pháp điều trị thẩm mỹ tần số vô tuyến lưỡng cực được phân phối bằng cách áp dụng hai điện cực dùng để thắt chặt và nâng có những vùng cần được giảm béo.

Giảm béo RF đa cực 1

Tìm hiểu về phương pháp giảm béo RF đa cực

Giảm béo RF đa cực được thực hiện theo nguyên lý như sau: dòng điện tư đi từ một điện cực thông qua các mô và trở lại lên một điện cực khác. Phương pháp này nhằm giúp loại bỏ được những phần mô thừa, đem lại kết quả an toàn cho khách hàng.

Giảm béo RF đa cực làm cho những vùng điều trị được làm nóng lên ở mức độ vừa phải. RF đa cực kết hợp với ánh sáng hay những nguồn năng lượng khác như: laser, IPL, tia ánh sáng hồng ngoại. Nhằm giúp các mô mỡ dưới da được hâm nóng, được tác động bởi sóng RF đa cực đánh sâu xuống và làm cho những mô mỡ này được loại bỏ.

Nguyên lý hoạt động của phương pháp giảm béo RF đa cực

Các nhà khoa học đã nghiên cứu đưa ra một phương pháp làm đẹp mới dành cho chị phụ nữ đó là giảm béo RF đa cực. Sử dụng bước sóng RF đa cực để tiến hành trị liệu thu gọn cơ thể, giảm được lượng mỡ dư thừa ở những vị trí cần thiết nhất.

Giảm béo RF đa cực 2

Nguyên lý hoạt động của phương pháp giảm béo RF đa cực ra sao?

Giảm béo RF đa cực được sử dụng bằng những công nghệ mới nhằm làm săn chắc những vùng da mặt, vùng cổ và vùng ngực hiệu quả. Cụ thể làm săn chắc da hiệu quả, tăng cường được lượng Collagen, chống lão hóa làn da. Bên cạnh đó, công nghệ này còn giúp làm thon gọn được vùng bụng, phần hông, đùi và bắp tay hiệu quả.

Quy trình thực hiện giảm béo RF đa cực

Giảm béo RF đa cực hiện nay dược nhiều người tìm hiểu và lựa chọn để có thể sở hữu được một vẻ đẹp mỉ mãn hơn. Thực hiện giảm béo RF đa cực được thiến hành theo các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám

Khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám và tiến hành lấy số đo của những vùng cần được điểu trị. Kiểm tra thêm tình trạng sức khỏe xem có đạt yêu cầu để tiến hành thực hiện nay không?

Bước 2: Bác sĩ tư vấn chế độ dinh dưỡng khi thực hiện

Trước khi áp dụng thực hiện phương pháp giảm béo RF đa cực, khách hàng sẽ được các bác sĩ tư vấn chế độ dinh dưỡng phù hợp.

Bước 3: Tiến hành thực hiện giảm béo RF đa cực

Bước này được thực hiện trong phòng khép kín, tiến hành chạy máy tan mỡ RF đa cực. Thời gian thực hiện tùy theo cơ địa của mỗi người.

Giảm béo RF đa cực 3

Thực hiện giảm béo RF đa cực

Bước 4: Thực hiện quấn tảo

Quấn tảo thực hiện trong thời gian tầm khoảng 30 phút.

Bước 5: Nằm trong phi thuyền giảm mỡ

Tiếp đến khách hàng sẽ được nằm trong phi thuyền tan mỡ và kết thúc quá trình thực hiện.

Bước 6: Lau khô và thoa kem tan mỡ

Với 6 bước cơ bản trên sẽ nhanh chóng loại bỏ được những lượng mỡ thừa, giúp da săn chắc và thon gọn hơn sau quá trình trị liệu. Hiệu quả có thể thấy được sau lần điều trị đầu tiên. Tiếp tục duy trì tăng dần và đạt hiệu quả cao vào cuối tháng thứ ba. Quá trình trị liệu giảm béo RF đa cực cần được tiến hành điều trị tầm khoảng 4 – 6 lần, mỗi lần cách nhau tầm khoảng 1 – 2 tuần. Tùy thuộc vào lượng mỡ dư thừa, tình trạng cơ địa của mỗi người.

Áp dụng phướng pháp giảm béo RF đa cực nhanh chóng mang lại cho mọi người hình dáng thon gọn, làn da săn chắc hơn như ý muốn. Phương pháp làm đẹp này mang tính an toàn cao, bởi vậy chị em phụ nữ có thể an tâm khi lựa chọn.

Liên hệ với chúng tôi