Giảm béo tầng sâu Ultra Shape Lipo

Lượt xem: 1247

Giảm béo tầng sâu Ultra Shape Lipo là một trong những phương pháp làm đẹp nhằm giúp chị em phụ nữ lấy lại được vóc dáng như ý muốn. Phương pháp này được thực hiện bằng những kỹ thuật hiện đại, bởi vậy mang tính an toàn cao. Bởi vậy, tình trạng thừa cân, béo phì sẽ không còn là nỗi lo lắng của mọi chị em phụ nữ nữa.

Những lý do chị em phụ nữ luôn mong muốn được giảm cân

Thừa cân, béo phì luôn là nỗi lo lắng và ai ai cũng mong muốn sớm được khắc phục để có thể sở hữu một vóc dáng cân đối và đẹp hơn. Nhiều người tỏ ra mặc cảm khi cân nặng vượt giới hạn, e ngại  khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Bởi vậy, họ thường tìm đến những biện pháp giảm cân khác nhau để khắc phục.

Giảm béo tầng sâu Ultra Shape Lipo 1

Những lý do chị em phụ nữ luôn mong muốn được giảm cân

Không phải phương pháp giảm cân nào cũng mang lại kết quả như ý muốn cho chị em phụ nữ. Vì vậy, hãy tìm hiểu đầy đủ thông tin, tham khảo thêm ý kiến để có thể lựa chọn được phương pháp giảm cân phù hợp nhất.

Ưu điểm của phương pháp giảm béo tầng sâu Ultra Shape Lipo

Giảm béo tầng sâu Ultra Shape Lipo ra đời được xem là một trong những giải pháp tối ưu nhất mang lại vóc dáng cân đối và an toàn cho chị em phụ nữ. Phương pháp này với những ưu điểm vượt trội như sau:

Giảm béo tầng sâu Ultra Shape Lipo 2

Ưu điểm vượt trội của công nghệ giảm béo tầng sâu Ultra Shape Lipo

Mang tính an toàn

Áp dụng phương pháp giảm béo tầng sâu Ultra Shape Lipo không làm xâm lấn. Thực hiện phương pháp này sẽ tác động trực tiếp vào những vùng da cần loại bỏ được mỡ thừa. Bởi vậy, sẽ không làm ảnh hưởng đến các mô xung quanh, không gây tổn thương trên bề mặt da.

Phương pháp này không tiến hành phẫu thuật và không để lại bết cứ biến chứng nào về sau. Đồng thời, có thể phù hợp với mọi đối tượng kể cả nam và nữ.

Mang lại hiệu quả cao

Công nghệ giảm béo tầng sâu Ultra Shape Lipo được tổng hợp đầy đủ những công nghệ giảm béo hiện đại và tiên tiến nhất trên Thế giới. Giảm béo bằng phương pháp này sẽ phân chia tác động vào từng độ sâu khác nhau, mang lại hiệu quả vượt trội và kết quả duy trì lâu dài về sau. Giúp làn da vùng trị liệu săn chắc, không bị chảy xệ, không bị nhăn sau quá trình trị liệu.

Kỹ thuật thực hiện đa tác động

Phương pháp giảm béo tầng sâu Ultra Shape Lipo được các chuyên gia nghiên cứu và chúng minh rằng áp dụng phương pháp này có tác dụng hiệu quả đối với mọi vùng mỡ thừa trên cơ thể như: vùng đùi, vùng lưng, vùng bụng và vùng ta; chân.

Tiết kiệm được thời gian giảm béo

Chỉ sau một lần trị liệu đã có thể giảm được 95% lượng mỡ thừa tại những vùng cần trị liệu. Giảm béo tầng sâu Ultra Shape Lipo không cần phải ăn uống kiêng theo liệu trình nhiều ngày, không cần phải uống thêm các loại thuốc cân hỗ trợ khác. Bởi vậy, có thể giúp mọi người có thể tiết kiện được thời gian và chi phí.

Quy trình thực hiện giảm béo tầng sâu Ultra Shape Lipo

Giảm béo tầng sâu Ultra Shape Lipo là một trong những công nghệ giảm béo đầu tiên ứng dụng điện và bước sóng siêu âm để tác độ các mô mỡ thừa trong cơ thể một cách an toàn và nhanh chóng. Phương pháp này được tiến hành thực hiện tuần tự theo các bước như sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám

Giảm béo tầng sâu Ultra Shape Lipo 3

Bác sĩ hỗ trợ tư vấn cho khách hàng

Các bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám tình trạng cơ địa của mỗi người. Kiểm tra tình trạng sức khỏe xem có đạt tiêu chuẩn để tiến hành thực hiện hay không. Đồng thời, cung cấp thêm một số thông tin liên quan đến phương pháp cho khách hàng.

Bước 2: Làm sạch da cần điều trị và bôi gel

Sau khi đã xác định được những vùng cần phải giảm béo. Các chuyên viên sẽ tiến hành làm sạch da và bôi một lớp gel lạnh chuyên dụng để bỏa vệ da của bạn trong suốt quá trình trị liệu.

Bước 3: Tiến hành loại bỏ tế bào mỡ

Sử dụng công nghệ RF tác động vào vùng trị liệu từ 15 đến 20 phút để mở các tế bào mỡ, tạo điều kiện cho sóng siêu âm hội tụ Ultra Shape Lipo. Nhằm tác động vào đúng vào lớp mỡ cần được loại bỏ.

Bước 4: Thực hiện đánh tan mỡ thừa bằng sóng siêu âm

Giảm béo tầng sâu Ultra Shape Lipo 4

Đánh tan những phần mỡ thừa ở những vùng cần trị liệu

Thực hiện công nghệ giảm béo tầng sâu Ultra Shape Lipo tác động tạp trung vào vùng cần được trị liệu. Nhằm đốt cháy được các tế bào mỡ thừa. những không gây hại đến các mô lân cận như mạch máu, cơ và dây thần kinh,…

Bước 5: Săn chắc vùng trị liệu

Công nghệ RF một lần nữa được sử dụng với các bước sóng phù hợp để làm săn chắc, thon gọn vùng da trị liệu. Bởi vậy, khách hàng có thể an tâm và không phải lo sợ da có bị chảy xệ hay không.

Giảm béo tầng sâu Ultra Shape Lipo tự tin mang lại cho chị em phụ nữ một vóc dáng thon gọn và săn chắc hơn mỗi ngày. Làm đẹp luôn là chủ đề muôn thuở của chị em phụ nữ, bởi vậy cần phải cân nhắc, tìm hiểu để lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện.

Liên hệ với chúng tôi